THÔNG BÁO V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Thứ sáu - 07/02/2020 11:06
THÔNG BÁO  V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
PHÒNG GDĐT TP THỦ DẦU MỘT
TRƯỜNG MẦM NON ĐOÀN THỊ LIÊN
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: …./TB-MNĐTL                                                               Phú Lợi, ngày 6 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 463/UBND-VX ngày 6/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra;
Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương;
Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một;
Hiệu trưởng trường Mầm non Đoàn Thị Liên xin trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh học sinh nội dung sau:
1/ Học sinh tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 15/02/2020.
2/ Rất mong Quý phụ huynh học sinh hướng dẫn các cháu thực hiện tốt cách phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
Trân trọng!
                                                                                         ( Đã ký)