TƯNG BỪNG NGÀY LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ KHỐI LÁ

Thứ ba - 04/06/2019 14:53
Cứ mỗi độ hè sang, khi hoa phượng ngập sắc đỏ tươi, là lúc các con được bước vào những tháng ngày nghỉ ngơi sau một năm học vất vả. Riêng đối với các bạn lớp Lá, mùa hè này thật sự đáng nhớ khi các con rời xa mái trường thân yêu, nơi các con chập chững những bài học đầu đời để bước vào ngưỡng cửa mới. Nhằm giúp các con có những kỷ niệm đáng nhớ trước khi rời xa mái trường mầm non Đoàn Thị Liên thân yêu. Vào ngày 29/05/2019, trường mầm non Đoàn Thị Liên phối hợp cùng hội phụ huynh tổ chức lễ ra trường cho các bé khối lá.
TƯNG BỪNG NGÀY LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ KHỐI LÁ
Những hình ảnh trong buổi lễ:
dtb4504
dtb4532
Tham dự buổi lễ có cô Nguyệt ( HT nhà trường ), chị Vy ( đại diện hội CMHS) và rất nhiều phụ huynh đến dự!!
dtb4703
Các bé khối Lá trình bày ca khúc " Tạm biệt búp bê" để chia tay ngôi trường mầm non thân yêu
dtb4853
Các bé lớp Lá 2 trong ngày chia tay
dtb4844
Các bé lớp Lá 3  trong ngày chia tay
dtb4845
Các bé lớp Lá 4 trong ngày chia tay
dtb4840
Các bé lớp Lá 1 trong ngày chia tay
Sau bao năm học dưới mái trường MN Đoàn Thị Liên dưới sự dìu dắt của các cô, giờ đây các con đã trưởng thành, có thể vững bước vào ngôi trường mới, đó là trường tiểu học.
Các cô chúc các con trong những năm học tới luôn đạt tới những  kết quả tốt đẹp, xứng đáng với niềm mong mỏi của các cô và ba mẹ!!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Hoa